mga Momsh ..

Nov 25 pa due date ko pero pansin ko lage sa panties ko my mga white na lumalabas hndi sya parang sipon ahh tapos my time na biglang sasakit Yung puson ko tapos biglang Wala . Then pag matutulog nmn ako or nakahiga masakit Yung private part malapit sa may singit Kung Baga sa tinutubuan Ng buhok sa pp naten normal lng po ba Yun ??

1 Trả lời

Same here mamsh. Kaso sakin po ay December 29 pa due date ko. Nagbebedrest nalang ako kasi baka magpreterm labor ako kapag galaw ako ng galaw.