Bakit po kaya ganun? P answer po.

Nov. 2019 last mens ko and then Dec. di na ako nag karon ao nag decide na ako mag P.T at nag Positive sya so Count na naten. Nag pa check up ako nitong March 8 na saktong 16weeks ko . First tym check up and first ultrasound ko palang po ksi busy sa school nag aaral pa po kasi ako. And then po pag ka ultrasound po naging 6 weeks lang si baby. Bakit po kya nag ka ganun? D n kami nkpag second opinion ksi busy sa mga kids at nag ka quarantine pa bablik sana ksi sana ako after 2 weeks yun ksi sbe ng nag ultrasound.

Bakit po kaya ganun? P answer po.
1 Trả lời

Regular every month ka ba may period? If 16weeks ka na ayon sa last menstrual period mo, it should reflect sa measurement ni baby sa ultrasound.