Preg or not?

Not sure if pregnant. Hello po, any advice naman po. Ganyan tyan ko, simula nung pag tapos ng 2days or 3days kung regla, na biglang nag stop. Hindi ko kasi alam kung buntis ba or what? Expected na regla ko ngayon is nov 11. Pero kasi parang ang bigat ng tyan ko na laging gutom, tapos pag naiipit siya ng stockings at palda ko sumasakit siya na parang hirap ako huminga, tapos pag nag lalakad ako malayo sumasakit balakang ko. Simetimes yung boobs ko din sumasakit. So far yun lang naman nararamdaman ko, then pag ihi at pag kauhaw. Buntis na kaya ako?? Please respect.

Preg or not?
7 Các câu trả lời

ganan din po ung naramdaman ko., before Try nyo po mag PT

best to take a pregnancy test and see your ob

Mag pt po kayo

Pt po

Pt Momsh para sure

Mag PT ka just to be sure. If ever negative pacheck up kana kung bakit ganun pakiramdam at naeexperience mo.

Hello sis, better if mag pa check na ikaw sa OB. NagPT kna ba?

5y trước

Hindi pa naman ako delayed sis