15w5days

Hello po ng mommies sino po dito nakakaranas ng pananakit ng tyan,balakang,tska yung magkabiling side ng tyan, simula po ksi kahapon sumasakit sya tas ang hirap hirap maglakad then nung nag pahinga ako ng konti sa bed okay okay na sya, pero ngayon pag gising ko yung left side naman yung sumasakit parang nangangalay sobra. Thank you po #firsttimemom #respect #15weeks5days

1 Trả lời

Go to ob po baka kasi sa contractions

5y trước

Posible po bang nag contract kahit 15weeks plang po? Ksi last day po puro lakad lakad at tayo ng matagal ako tas tska ko po naramdaman yan.