Hi mommies. I have a little one 2weeks of age.Ebf.Ask ko lang if normal lng ang schedule ng lactation ni baby. See photo

Not sure if growth spurt or what kac 2 weeks pa lng xa. Same din po yung case niya sa gabi. From 12am to 6am palaging gustong maglatch tapos umiiyak pag nilalapag. #pleasehelp #firstbaby #advicepls #1stimemom

Hi mommies. I have a little one 2weeks of age.Ebf.Ask ko lang if normal lng ang schedule ng lactation ni baby. See photo
1 Trả lời

baka growth spurt mumsh and kung newborn po si baby dapat po 2-3hrs lang pagitan ng di nya pagdede po