mag 5months na po not really sure

Not really sure kase as of now di pa ko nakakapag pa check up at nakakapag pt dahil sa lockdown Pero now wala pa din ako menstruation Last ko pa is January Now nafifeel ko ang lakas ng pitik sa puson ko tas minsan parang umaalon pa sa loob ng puson ko mas madalas ko na sya maramdaman ngayon and minsan pag nakatagilid ako matulog parang nasa side din sya .

5 Các câu trả lời

Same tayo mamsh january din last period ko. Pero nung na delay ako ng period ng feb. Nag PT kaagad ako ayun positive. Pero dahil nagkalockdown nitong may lang din ako nakapag pacheckup sa OB. Nagtetake naman ako folic acid and obimin plus tapos anmum bago pa ako makapagpacheckup. Sabi ni Ob kapag masyado na daw late ang prenatal checkup. Medyo mahirap na daw malaman kung kailan ang EDD. Ibabase nalang daw sa laki ng tyan at ni baby. Pa checkup kana mamsh may mga open naman na na clinic ngayon.

Pwede naman po magpt pwedw makabili s drugstore. Pg positive po pa check up na po kau. Pra po s inyo ni baby un. Khit s center lng po muna pra may libreng vitamins tpos hanap n dn ng OB

Dpat nga po s ganyang buwan nakakapag CAS n kau pra mkita kung my problema kay baby at maoag handaan pra s paglabas nya

First is PT. Mag test ka. Then pacheck ka sa nearest lying in,clinic o hospital.

Pabili ka po ng PT. Madali naman mabili yun kahit po may lockdown.