Need advice

Not pregnant Hi momshies! Just want to seek some advice. I just gave birth this month. Kasalukuyan akong naka-maternity leave at need ko nang bumalik sa office on January. Ngayon po as a first time mom I have this feeling na ayoko na bumalik sa work, ayoko mawalay sa anak ko (just to give you the idea, 7 hours ang biyahe mula dito sa bahay hanggang work kaya super layo talaga ang malabo na makauwi ako everyday) 'yong husband ko naman ay kasalukuyan pang nag-aaral. Government employee ako and nanghihinayang din ako siyempre dahil maganda ang sweldo ko and I can really provide the needs of my LO with my salary. I am torn between hanap na lang ba ako ng work malapit sa bahay para makasama ko siya palagi kahit hindi ganon kalaki sweldo or stay sa job ko. Send advice please 🥺

2 Các câu trả lời

Hello. Eh kung lumipat ka na lang ng tirahan na malapit sa work mo? 🤷🏻‍♀️ Nanghihinayang din ako lalo pa at studying pa husband mo.

2y trước

Pakabitan niyo po ng CCTV yung house niyo, tapos hanap mag aalaga? Ganon kasi ginawa ng cousin ko nung balik work siya after 3 months. Pero kayo? Ideas lang sakin haha.