Uti problem 😢

Not first time mom. Hello mommies, Super worried lang po talaga ako sa nararamdaman ko🥺 38weeks and 3days to be exact today. super masakit po talaga yung nararamdaman ko dahil sa UTi ko😢 35weeks ako nung last na nagpa urine to check if nawala ba uti ko but still many bacteria parin ang result niresetahan ako ng OB ko ng antibiotic para nga dw maagapan so ako binili ko since prescription naman ng OB ko tiwala ako everyday morning palang fresh buko agad iniinom ko, water therapy nadin basta di nawawala ang buko sakin kasi alam kong ithelps at makakapag pagaling talaga. Pero until now 38wks nako ramdam na ramdam ko padin ung sakit lalo na pag nakahiga ako super hirap kahit anong pwesto nagpapatayo nalang ako kay hubby para makabangon then ung sa vagina part ko sa singit makirot talaga sya na dko ma explain ung sakit😢 Tagal ko na iniinda to kaya nahihirapan ako😭 Lahat nman sinusunod ko kung ano nireseta binibili namin iniwasan ko lahat ng bawal pero bakit kaya until now same feeling padin😩Mga momsh super worried lang po ako ayoko mahawa si babygirl ko lalo na this comming fewdays pwede nako manganak. Help niyo naman ako mga mommies baka meron din dito na same scenario sakin. Ano po nangyare nakaraos na po ba kayo? Maraming salamat po sa magshishare din ng experience by comment. 🙏🏻

Uti problem 😢
2 Các câu trả lời

possible po paglabas ni baby tuturukan sya ng antibiotic for 7days

4y trước

naubos po kasi panubigan ko. di ko po alam kung yun ang cause kaya nagkauti si baby. or dahil meron ako dahil di nako nagpatest ng urine nung 37weeks nako. pero ayun nga 7days twice a day tinurukan baby ko ng antibiotic.