Pusod ni babh

Nornal lang po ba pusod ni baby? Mag 2 months na sa 30 hbdi pa din naalis pusod nya

Pusod ni babh
3 Các câu trả lời

hello po, sana mo mabasa mo pa tong post ko. kamusta po si baby nyo? one month na po kasi hindi pa rin natatanggal pusod ng baby ko. medyo fresh pa po sya sa baba

parang di normal mommy. dapat tuyo na yan kung 2 months. pacheck mo na po sa pedia

4y trước

napa check ko na po nung 1 month sya dun plang kc ntanggal yung clip nya. at binibigkis ko din po sya ngayon 4 days na wala na syang bigkis npansin ko mbilis na ntuyo ang pusod nya nangitim na sya tuyo na tlga. wala nman po ibang amoy o nana pusod nya. sb nila mataba daw kc pusod ni baby kya mtagal bago maalis po

pa check up na po nila mommy

4y trước

Mabuti naman po mommy ❤🙏