tunog ng tiyan ni baby

Normal.lng po kaya ung pagtunog ng tiyan ni baby, kc po kahapon lng ngyari s knya n dumumi sya ng 4x from tanghali till gabi at ang lagi natunog tiyan nya, mix po sya, BF at s26 po gatas nya, 1month old p.lng sya... ang dumi nya dilaw n parang sawan at watery pero konti lang, at pag uutot nya my kasamang konti...

1 Trả lời

Hi mommy. Huwag muna magformula kasi baka di hiyang si baby. Breastfeed lang muna at kung working, i-pump na lang ang milk.