baby

Mommies double check ko lang kong pwede painomin ng tubig ang baby 2months old.. nag BF sya sakin kaso konti lang dahil konti lang gatas ko..madalas formula dede nya.. matigas lagi dumi nya naaawa na ako minsan tuwing ikalawang araw o ikatatlong araw sya bago magdumi

1 Trả lời

was advised by pedia not to give water. if ng burp c bby meaning may nakuha syang sapat na milk sa breast. if ur worried mommy what I did, i drank fiber rich drinks and fruits. what u eat, nakukuha nya through breastmilk.

4y trước

Thank you mommy😇