question

Is it normal when you after peeing theres small amount of blood?

9 Các câu trả lời

Ganyan din po ako last last week mga halos 1 week din po akong ganyan nagpaultrasound ako then nakita na placenta previa which means na nasa tabi lang ng cervix ko placenta ko baka nanggagaling daw po dun and nag take ako duvadilan kase nirequire po na mag take ako nun ng 1 week nawala na naman po yung pagdurugo after ko lagi umihi

4y trước

I see.. worry ko kasi if nag momove ba placenta? Hehe kasi nung 23rd week ko, nagpa utz ako and anterior placenta ko. Nasa may tiyan banda. Takot akong ma previa kasi.

Hindi po normal kung may kasamang pag kirot ng sa bandang puson o balakang,o may contractions.better ask your OB para macheck ka

4y trước

Wala nmn po ni burning sensation pag wewe wala after po mag ihi yun may kunting patak mg dugo very light lng po tlga

Any bloody show is a cause for concern during pregnancy. Contact your Ob asap

No. Might be a sign of infection.

No. Go tell this to your OB.

nope

No

4y trước

Hindi lang po kasi makapunta ng ob dahil ecq i think mga 7 weeks pregnant na ko..