Nausea,vomitting

Is it normal that I don't experience nausea,vomitting and spotting during my pregnancy period?

2 Các câu trả lời

Yes mommy. Ndi po lhat nkkaranas niyan, lalo na ang spotting, ndi siya normal, nkakabahala po ang spotting. Hehe. Kaya po wag mo po gustuhin makaexperience nv spotting. Ingat po lagi.. Hingi nadin po sna ko favor mommy. Palike nmn po ng entry ni baby ko sa #SayCheese. Salamat po..

Meron po talaga na hindi nakakaranas ng ganyan kahit buntis 😊