normal puba na konte ang amniotic fluid at mababa ang inunan? 16 weeks and 1 day pregnant po ako

14 Các câu trả lời

Not normal po. Dapat nasa normal level po ang amniotic fluid natin. Pag mababa naman po ang placenta need po natin mag bedrest. Delikado din po kasi yon then water ka lang po ng water para umayos po ang amniotic fluid po.

hindi po normal momsh.. drink plenty of water or buko juice.. at di po normal ang mababa ang inunan ni baby. please consult na muna sa OB para magabayan po kau sa pag bubuntis 😊

not normal sis, anu sabi ng ob mu? ssabihin naman nya sayo kung anu dapat mu gawin.. relax kaw lng sis.. dont stress much

same case here po, low lying placenta, sabi ni ob maglagay daw ng unan sa balakang and bed rest, keep safe mami 😊

4y trước

totalis ba ang saiyo mumsh? sa akin totalis kasi. 😥

palagi ka lng po sa left side pag matulog ka sis.. sa 1st ultrasound qhow low lying din aqhow..

Mommy, mag lagay ka ng unang sa may balakang mo every time na nakahiga ka.

same pangalawang ultrasound ko ganon pa din low lying placenta. 😥

Better talk with your OB momsh. Para ma guide ka nya.

not normal po. ano po advice ng Ob nyo?

nope po mamsh. brd rest ka