Amniotic fluid

40 weeks and 1 day na po ngayon c baby sa tummy unti-unti ng tumatagas ang amniotic fluid ko hindi pa din gaano sumasakit ang tiyan ko. Nag pa IE po ako kahapon 4cm pa daw. Normal lng po ba na may tagas ang amniotic bag?

4 Các câu trả lời

Ob nyo po mas nakakaalam. As for me po, Ang kabilin-bilinan ng ob ko once na pumutok na panubigan punta na agad sa kanya. Not sure though if same pa din kahit leakage lang. I suggest po consult kayo sa ob/midwife nyo kasi I heard ung iba akala nila konting leak lang nun pala paubos na panubigan nila.

ako nun mih nonstop na yung labas ng amniotic fluid kaya po dinala na ako, e kaso po no sign of labor ako kaya po nagpainduce nalang kesa maCS..

yes po. pero kapag maraming tubig po nalabas kelangan na po pumunta sa ospital. o di kaya yung discharge na may kulay.

same tau mhie ganyan din ako gusto kuna makaraos