Ilang days Po ba bago gupitin Ang kuko Ng new born baby

As a first time mom Po Wala pa ako gaanung alam

2 Các câu trả lời

tapos sis ung kuko nia na unang gupit mo ibalot mo sa bulak tapos ilagay mo o isiksik mo sa pader na may awang (para daw makapit c baby , ibig sabihin kunyari pag naggagabay na xa d xa basta basta mababaldog kasi mabilis xang makakapit sa bagay bagay na pwede niang hawakan ) no scientific basis pero proven ko sa apat kong anak☺️☺️☺️☺️

2y trước

salamat mommy sa advance

sabi ng matatanda 1 month daw😅, wala naman mawawala if maniwala 😅😅pero ako 1 month ko tlga bago gupitan c baby ☺️