Di makatulog

normal pp ba sa newborn ung antagal nyang gising? nakatulog lang sya ng 2-3 hrs tas dilat na sya :( naiiyak nako. Dko na alam gagawin ko hays

9 Các câu trả lời

Yung baby ko, buti nalang hindi sya ganyan. Ngaun, nakaka tulog na sya ng 7pm gising sya ng mga 12am or minsan 2am para dumede, tapos tulog ulit sya, gising sya ng 6am. Sinanay ko po sya na naka dim light simula nung lumabas kami sa ospital tapos nagpapatugtog din ako white noise pag mag sleep na sya. Sa morning naman, nakaka sleep din naman sya pero di diretso every 4hrs ang feeding ko sa kanya. Try mo din sya patulugin ng dim light at patugtog ng white noise or lullaby.

Ganyan din ung akin mamsh isang bwan ung paghihirap ko sa baby namin. Sa umaga 1-2 hours ung time ng tulog nya samantalang pag gabi di talaga sya natutulog lagi lang dumedede ultimo umiiyak nako sa pagod at antok pati baby ko napapagalitan ko nun kasi halos di ko na din alam ang gagawin. Konting tiis na lang mamsh makakatulog din c baby pag nabago na sleeping cycle nya giginhawa na din pakiramdam mo 😊

Normal po yun mii.. eventually every month mag iiba oras ng tulog at gising nya . dati si baby ko.. gising sa umaga, tulog sa gabi next month kabaliktaran naman.. tiis tiis lang momsh.. I suggest na kung tulog si baby if wala ka naman iba gagawin sabayan mo sya para maka.rest ka din.

Hi mommy tyagain nyo lang. sa ngayon kasi kayo palang ang comfort zone nila. Nag aadjust pa po ang katawan nila sa environment. Habang tumatagal naman po ay magbabago din ang sleeping habits po nila. tiwala lang po.

normal lang nman yan mii. tsaka need mo tlaga sya padedein every 2hrs. d sha pede malipasan ng gutom kahit tulog dpat gisingin mo para magdede.

Baka nasa growth spurt siya mii gusto niya ba cuddle siya palagi at unli dede?

2y trước

Check mo din baka may kabag siya.. Pwede mo din iswaddle para macomfort. Growth spurt yan mii bigay mo lang sakanya mga needs niya magugulat ka nalang bigla yan lalaki si baby

ask nyo po sa doctor momsh kasi ang normal sa newborn is laging tulog

normal lng po yn mg iiba din yn behavior ni baby habang lumalaki

ganyan talaga normal yan. tyaga lang talaga