AYAW MATULOG

Mga mommy, normal lang ba sa newborn (22 days old) ung gising sua grabe 3-4hrs syang gising lalo na sa gabi. Naiiyak nako at naiirita kasi ayaw nya tumigil umiyak :( #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

2 Các câu trả lời

Mii intindihin niyo si baby nakakaawa naman po siya pag iyak lang ang way niya masabi sayo may kelangan siya.. Sa newborn routine ang every 2 to 3hrs gigisingin mo siya for feedings.. Kung lagi siya irritable cuddle niyo siya mii syempre naninibago pa sila sa outside world.. At ang yakap natin mommies ang nakakacomfort sakanila Try mo din siya iswaddle at sway ng onti para marelax ang macomfort si baby. Or baka may kabag siya? Tummytime mo din si baby kahit sa chest mo lang para malabas nya hangin kung kabag usually yun ang nakakairitable sakanila

Ganun talaga mami, baka po di siya komportable or may nararamdaman dapat po may kasama ka magalaga kasi nag post partum ka, maiirita at mapapagod ka talaga kahit ayaw mo.