Normal poba mga mommy ang magsuka ng gatas ang baby tapos pati sa Ilong den lumalabas worried lang po ako sa baby ko

Normal poba mga mommy ang magsuka ng gatas ang baby tapos pati sa ilong den lumalabas worried lang po ako sa baby ako . Di nman po parati sya nagssuka minsan Lang . ? Ask kolang normal poba Yun . ??? Pa sagot nman po ako mga mommiesss thankyou po . Firsttime mommies po ako .

1 Trả lời

possible over feeding momsh. pa-burp mo po lagi si LO

4y trước

Pinapa dighay kopo mam ‘ pero ngayun di na ganun baka po nasobrahan lang Po . Thank you