Doppler

Normal po kyang pag doppler ang gamit mejo madiin gamitin?

2 Các câu trả lời

ganon po talaga momsh, lalo na pag hirap si Ob ma locate ang heartbeat location ni baby mas dinidiinan pa.. mejo masakit lang talaga pero pag narinig mo na ang heartbeat, mapapawi ang worry mo 😊

6y trước

slmat po ☺️

Ok lang yan, mommy. May layer of fats ka, bukod sa amniotic fluid na nagpro-protect kay baby :)

6y trước

dun nya po nakita heart beat s may malapit s singit. dun ko po narinig ung heart beat. kya mejo nagworry po ako madiin po kasi. slmat po maam