Fetal doppler

Hi mga mommies ilang weeks po magandang gamitin doppler. 15weeks and 2 days po mejo hirap hanapin ikot kasi siya nang ikot nung sa ob-gyn nag check hehe . #1st_pregnacy #1sttime_momhere

Fetal doppler
4 Các câu trả lời

I've been using that since my 11th week. Ngayon 17 weeks na mi, ginagamit ko yan to monitor my baby's heartbeat.

hello po paano po yan gmitin myron din po ako hnd ko alm paano po mgamit

Same sa akin nrrinig ko nmn khit nung 14weeks ko palang same device po mi

magkano bili mo jan mi