pamamanas po ba yun

Normal po kaya na lagi syang sumasakit minsan namamaga pa? lalo na pag gising sa umaga 26 weeks and 1 day preggy #1stimemom

pamamanas po ba yun
6 Các câu trả lời

baka po carpal tunnel syndrome di po manas, yun yung namamanhid yung kamay at wrist minsan po hindi maclose yung kamay kasi masakit.

Same. normal naman daw. Bcomplex tsaka nilagyan ko ng splint. Tsaka exercise mo yung kamay mo.

same po, ganyan din saakin. tuwing umaga sobra sakit ng mga kamay ko. 😫

ako din po ganyan, normal lang ba?