IS IT NORMAL

Hi is it normal po im 37 and 5 days pregnant. May nakuha po ako white na buo buo kapag nag wipe ako sa vagina ko. Infection ba tu? Medjo makati konti din un vag ko.

IS IT NORMAL
10 Các câu trả lời

Yep, normal lang po. Mga nanigas po yan na white vaginal discharge po. Pero pag feel mo makati cya down below and may foul odor po, pa check nyo na po sa OB.

Kung makati pempem mo pa-check up ka sa Ob mo bka me yeast infection ka,although normal lng me discharge tau pero pag makati di na un normal.

Momsh if buo buo at makati most likely yeast infection yan. Ask your ob po since malapit ka na manganak baka maipasa pa kay baby

As long as wala pong foul odor normal po yan momsh. Usual discharge po tlga ng vagina natin yan.

Pag may itchiness, hindi po normal. Pacheck nyo rin po sa OB nyo para sure.

Yeast infection momsh mamahal pa naman ng mga gamot

Infection pag ganyan buo buo na parang cheese

No Foul odor naman po.

Normal

No