BLeeding

Normal po bha sa mga CS yung matagal na bLeeding .. kasi last week spot spot na lang tas ngayun sumasakit na yung puson at beywang ko tas bigLang may Lumalabas na maraming dugo .. yung parang nireregLa na ako .. 1month and 5 days na po yung baby ko

2 Các câu trả lời

yup normal, almost 2months ako nun, puro png night liner ang gamit ko kase madami ung nilalabas ko. then 5months akong hindi nag period, on the 6month regular 7days na ulit.

Yes po.