Bleeding/spotting at 7weeks

Positive pt, kaso sa transvi walang makita kasi 6weeks pa lang last week. Kaso ngaun may bleeding kahit na nagduphaston na. Ngaun inaadvise magpa blood serum hbcg para malaman daw yung amount ng pregnancy hormones. Before my 1st checkup spot spot lang pero after transV bleeding na. Di po kaya nakasama yung transvi kasi masakit sya at mas madami na yung dugo? Nagduphaston na din po ako. #pleasehelp #advicepls

Bleeding/spotting at 7weeks
1 Trả lời

no, transv did not make it worse. it must be dahil sa may bleeding ka na talaga. lumalala lang po talaga siguro kaya lumakas. pacheck nyo na po blood serum.

2y trước

maaaring hindi maganda ang kapit ng bata simula pa lang, pwedeng sensitive pregnancy tapos natatagtag. kapag may bleeding na wag na umangkas sa motor, gumawa ng mabibigat na chores, bed rest dapat as much as possible. pero ang cause ng bleeding ng bawat babae per se ay hindi parepareho.