No pregnancy symptoms

Normal po bang wala masyadong nararamdaman or pregnancy symptoms kahit 6-7weeks ng preggy? Tender boobies lang po sa ngayon kasi ang nararamdaman ko.

18 Các câu trả lời

Ang swerte mo sis. Ako di ako makakain ng marami kase nasusuka ako lage. Feeling ko pa lage akong pagod kaya nag bebed rest lang muna ako. Im currently 6 weeks din. Iba iba din naman kase tayo. Ako sobrang selan ko.

Same here I didn't experience any pregnancy symptoms sobrang chill lng ng pagbubuntis ko and now I'm 30 weeks pregnant by the way first time mum po din ako hehehe sana safe lang delivery ko

hindi yan pinaranas sakin ng baby ko momsh.. yes its normal.. kahit nga paglilihi parang d ako nakaranas.. haha.. swerte ng mga momsh na di nakakaranas ng mga morning sickness ..

Enjoyin mo na sis yung ganyang feeling at pagka nag ka pregnancy symptoms kana baka masabi mo sana tulad nalang nung wala pa hahaha. Pero swerte mo kong di mo mararamdaman yun.

ang swerte mo sis if wala kang nraramdaman during first tri. Ako lahat na ata naramdaman ko 😢 pero ayos lang kaya naman importante eh healthy kami ni baby. 🙏

Wow, Sana all. Hindi ka maselan sis, may mga case tlaga na ganyan. Usually sa mga buntis Lalo na sa 1st trimester ay grabe Kung mag lihi.

ako hanggang hilo lang tska masakit lang katawan. Di ko feel na preggy ako haha. now 12 weeks na ko still wala pa ring pagsusuka.

Normal lng po mommy. Yung iba po around 10 weeks plus na nararamdaman ang pagsusuka at paghilo.

Mapalad po kau kung ganun.. Hayss. Kung maranasan niyo lang po ang hirap ng paglilihi 😁😂

normal lang po, ganyan din po ako dati hehe ftm din po ako, 33 weeks na ngayon