running 18 weeks

normal po bang sumasakit yung pusod. like pag tatawa or naglalakad? tolerable naman yung pain nawawala din naman nakaupo at nakahiga. ganun po ba pag nalaki na yung tummy?

4 Các câu trả lời

parang ganun sakin momsh..Kase tuwing namamalengke ako or nag lalakad ako nang malau parang may tumutusok sa gilid nanh puson ko..Pero nawawala ren. sabe baka daw sa tahi ko..Cs kc me sa panganay ko

Opo, sakin ayaw na ayaw ko na umaaching pero wala ka choice after ko bumahing lagi sunod non makirot sa pusod hanggang puson

Same mi. Nasakit din sakin minsan pag tagal ko kakaupo then tatayo ako parang malalaglag.

mga miee PUSOD po hindi PUSON

1y trước

Ako narrmdaman ko yan feel ko na hnhila ni baby pusod ko ahhaha