Pain sa may ilalim ng tummy

Hi po mga mommy! Meron din po bang nakakaramdam na sumasakit minsan yung sa ilalim ng tummy (yung red part po sa picture)? Usually kapag naglalakad or itataas po yung legs dun sa side na yun siya sumasakit. Pero kapag hindi naman kikilos,wala naman pong sumasakit...Tolerable naman yung sakit.. iniisip ko po kung yun ba yung pelvic pain na tinatawag nila? Currently at 23 weeks po.. Thank you!😊 #firsttimemom

Pain sa may ilalim ng tummy
3 Các câu trả lời

bandang kanan nasakit sakin pag nasosobrahan ako sa paglalakad. nawawala rin naman yung sakit. kaya hindi nalang ako masyado nagpapakapagod.

2y trước

same po tayo mommy,mas yung right side yung masakit.. tapos minsan kapag itataas ko yung right na paa ko (like pag magbibihis) sumasakit din siya..

same din po sakin momsh. sa check up ko itanong ko na lang din. na-try mo na ba tanong sa OB mo?

2y trước

ohhh. iba iba talaga case momsh no. sa tues pa check up ko ulit. by then ko pa matanong pero more or less round ligament pain nga siguro.

ako po kpg sobra sa kilos nasakit, kya kapag sumasakit ngpapahinga