First Baby ko PO kase.

Normal po bang nakakaramdam ako Ng parang naipitan ako Ng ugat sa kaliwang side Ng balakang? Sobrang sakit PO kase? 2 months pregnant po ako. Thanks! ?

1 Trả lời

I had the same experience nung buntis ako. Findings is piriformis syndrome. Ung muscle sa baba ng spinal cord ko since lumalaki balakang nabibinat. Kinailangan ko mag vitamins sa bones. At the same time hot compress at nag oomega pain killer p ko. Mas palala ng palala skit nyan momsh habang lumalaki c baby.

5y trước

ganu po katagal ma exp. tong pananakit ng left part ng chest ? saka ok lang po ba uminom ng gamot ?