naipitan ng ugat

hi mga momsh . FTM po ako im 24yrs old .. im 36 weeks tas naipitan po ata ako ng ugat kasi sakit sakit ng kaliwang part ko sa baba ng dibdib ko mismo . di.poko makakilos ng maayos . makapagsalita ng malakas .. pag naubo at hatsing super sakit . simula umaga hanggang ngaung gabi masakit pa din . please help po ?

2 Các câu trả lời

Mamsh pacheck up ka..or go to ER..delikado din kasi Lalo na kung sa tingin mo is ugat talaga sya..don't take any risk..

5y trước

Nah, go to your ob pa rin para sigurado. Not all the time basehan natin ang google.

momsh ilang days nawala yung pain nung naipitan ka ng ugat?