Please answer 🙂

Normal po bang may lalabas na gantong kadaming liquid sa pwerta mo pag nag lalagay ka ng evening primerose?

Please answer 🙂
7 Các câu trả lời

If basang basa po, amniotic fluid na po yan, oily po ang texture ng primerose. If mag-iinsert ka po, kailangan magstay kang nakahiga ng atleast 5-10 minutes para di sya tumulo.

Gano po ba kadami pag pumutok ang panubigan? 38weeks din po ako my lumabas pong discharge na watery tas milky. normal pa po ba or sign na ng labor? wala pa naman pong masakit sakin

3y trước

hi mamsh, 39 weeks & 1 day ako ngayon.. may watery discharge din ako.. nag start sya lumabas nu g 37 weeks

normal lng po kase ganyan din ako kapag nilalagyan ni o.b mas better p din consult your o.b po... to make sure n safe si baby.. ☺

consult po kayo kay ob baka panubigan na po yan

ilang days po kayo uminom ng primrose?

3y trước

balakang lang po nasakit sakin

normal lang po sis

Kamusta na po kau?

3y trước

Congrats po