Late Lagi Si OB

Hi. Normal po bang laging late si OB. Like magttext ng 3pm yung schedule nya then after 2hrs wala pa din sya? I don't know kung normal to sa OB. Kasi sya palang naman ang nagiging OB ko. Sobrang nakakainip kasi magintay tapos wala man lang pasabi if darating paba or what.

28 Các câu trả lời

Ako tumatawag muna sa ospital bago ko pupunta para sure andon na sya, ganyan din kasi sya e heheh

nagra-rounds din kasi sila sa hospital na pinag-i-stayan nila.. hindi lang sa clinic

Yung iba po ganyan. Yung iba hindi naman, depende po sa OB. Baka po madami pasyente.

meron din pong tym na nagpapaanak sila ng ibang patient nila

ob ko hndi late. kaso pamahal ng pamahal ang bayad. hehe.

Normal po kasi baka affiliated po siya sa inang hospital

Normal lang yan sis kasi baka may reason naman

Pwede ka naman mag palit ng ob mumsh.