Galaw

normal po bang hindi k nararaamdaman si baby sa loob ng tummy ko 14 weeks na tyan ko pero nag pa check up aq sa klinik narinig k nmn tibok nia

10 Các câu trả lời

I think normal lang ata mommy sa iilan.. Tulad sakin.. Hindi ko msyadong nrrmdaman galaw ni baby sa mga weeks na yan, until week 30..ininform ko din si ob ko bout jan, pero nung chineck man nia, ayun, galaw nng galaw pala sia sa loob, ako lang pala tong di msyadonh nakakaramdam.. Hehe pgdating ng 30 pataas, aun, obvious na gmgalaw si baby, ngbbukol na ang tiyan.. Inform mo lng din ob mo mommy, para macheck kung malikot si baby sa loob and kayo lang yun mejo d nkkramdam same sakin..

5y trước

thanks

Maaga pa momsh. I feel u, ung tipong gustong2 ko nading mafeel ung mga sipa ni baby nung mga nasa ganyang week palang aq,. Ftm 26weeks preggy na. Mas ramdam ko na sya. 💙

Normal lang po kase masyado pa maaga.Minsan para lang may pumipitik.Pero yung tunay na galaw ni baby hindi mo pa masyado mararamdaman.

Masyado pa po kasing maaga para maramdaman yung movement ni baby mo. Wait ka lang po ng mga bandang 4 months mararamdaman mo na yan.

Normal naman. Kadalasan mga 16 weeks nararamdaman yung may pitik pitik. Basta okay naman si baby sa tummy no need to worry 😊

Normal momsh 14 weeks palang. Yun sakin 20 weeks kona sya nararamdaman na gumagalaw.

Ganun din po sa akin miminsan lng PO siguro sa isang linggo isang beses ko lng maramdaman

ako 4, months mlikot na lalo na sa gbi pintig pero mlikot 😂

Opo normal lng po . Gagalaw din Yan si bby 😊😊😊

Too early