panay lng paninigas

38weeks and 3days Panay lng pNinigas tyan k last check up k june3 open n daw cervix k at 1cm nresetahan n nd kao ng primerose 3x aday tom blik k check up mllman f nag improved un cm... Godluck s atn mga Team June.... Pray lng ??

9 Các câu trả lời

Same poh tau mommy last check up q june 3 2cm naman poh aq at open napoh dw cervix q kaso makapal pa dw kaya nagtake aq now ng evening primrose 3xaday nararamdaman q now masakit puson tapos humihilab xa tapos nawawala tapos babalik na naman may blood narin lumabas sa panty q kunti lang tom follow up check up sa ob q sana may improvement din pag IE ulit 38weeks and 3days here

4y trước

Same po ninyo ako june 20 ang edd 38 weeks na pero no sign of labour parin feeling ko dpa nya trip lumabas.. thou, mag sticky brown discharge na po aq last sat and sunday still 2 cm parin d nagbago mula nung friday..hirap na ko kumilos sa bigat.. nag aalala na ko na baka lalo sya lumaki kc 3.4 na po sya as of friday..ung panganay ko po 7years old na 4.5klos po un kaya natatakot ako ngaun baka mastulad dun.. normal delivery naman po un pero 30 na ko ngaun baka dko na kaya ilabas ng normal delivery pav nag 4 kilos to🙈🙈

Same po tayo sis ako na firsttime ie ako june 2 close cervix pa tapos pinagtake ako 2x a day primrose then bumalik ako ngayon june 9 open cervix na 1-2 cm dilated nako hehe tas 3x a day nako iinom ng primrose kaya natin to momsh although masakit na talaga at mabigat sa puson na anytime parang may lalabas na something kaya bantayan nalang po muna natin Godbless us♥️

Parehas po tayo sis . Nung june 3 nag pa check up din po ko sabe ng midwife nasa 1-2 cm na daw po ko im 38wks na din panay na paninigas niya at nararamdaman ko na yung pagsisiksik niya sa bandang pempem ko pag ginagawa niya yun nilalabasan na ko ng white sticky

4y trước

Goodluck s atn mamshie mlpt n yan me whiteblood sticky n dn ako e june20 dn b edd u...

halos lahat same cases tayo. last check up ko po june 8 , 1cm na ko sabi ng ob ko! sana magtuloy tuloy na.. edd ko po is 21

Malapit ka na po manganak sis. Wait mo lang. ☺️

4y trước

Tnx mamshie mkaraos n sna

Nanganak ka na ba sis?

Ng practice n po yan mommy

Firs mom moba

Lmp and edd nyo po?

4y trước

June20 po mamshie