pa help po

Normal po ba yung sobrang likot ng baby? Simula 3months papitik pitik na galaw nya then habang palaki ng palaki mas lalong lumilikot normal po ba yun mag 6months na po akonh preggy mas lalo pa sya lumikot tas then minsan may masakit sya na galaw hehe thankyou po sa sasagot goodbless po?

1 Trả lời

Normal lng po yan wag ka po magworry, magwoworry ka po kpag humina ang ang paggalaw nya

5y trước

Parang humina nga po yung galaw pero malikot padin tas masakit parang kinakayod yung tummy ko pag gumagalaw sya sabi ng hubby ko maliit na daw kasi ginagalawan ayoko maniwala kasi wala naman sya alam about pregnancy haha hindi din naman gaano kalakihan yung tiyan ko