low lying placenta/Masakit puson na minsan parang naninigas

Hi mommies, normal po ba to? lately kasi habang palaki tyan ko mas hirap ako lalo na sa pagkilos . or kung galing higa tas tatayo parang kala mo may babagsak sa ari ko tas bawat galaw ni baby lalo kapag nakatayo ako parang naninigas sya every galaw. kaya pag nakatayo ako tas nafifeel ko un napapasandal hawak ako eh . ganito po ba kapag breech si baby tas mababa ang inunan? tas minsan naman po nasakit ung bandang ari ko or sa may puson. 30weeks po ako ngayon.

1 Trả lời

inform your OB may ibibigay syang pamparelax sa uterus mo. di normal yung feeling na may babagsak from your pwerta or laging naninigas na may pagsakit yung puson kada galaw.. pwedeng magtuloy sa preterm labor kasi yan or magbleed ka lalo kung mababa ang inunan.