First time mom here🫣

Normal po ba yung nagspotting ka parin per month mag 3 months na po bb namin sa tummy ko never ksi ko nag pa transv. lyin in lang ako nagpapacheck up but still nag iingat din naman and ramdam ko parin ang symptoms ng pagiging preggy nagwoworry lang sa pagspotting ko .. spotting now bukas wala na din okay lang po ba?

7 Các câu trả lời

magpacheck-up ka mi sa ob para maschedule ka ng transv para malaman kung ano un dahilan ng pagdurugo kasi hindi ka naman reresitahan ng ob mo pag hindi ka nagpatransv..ganyan din kac sa ako 9weeks dinugo ako kaunti lang pero nawala agad pero nagpacheck up na ako at nagpatransv ako kasi natakot na ako dahil may history na ako ng miscarriage tapos nakita dun na may minimal subchorionic hemorrhage ako pero ok naman si baby malakas un heartbeat niya kaya niresitahan ako ng ob ko ng pampakapit kasi pagpinabayaan ko daw baka lumaki un hemorrhage.

marami po pwede maging cause ng spotting.pwede pong subchorionic hemorrhage,uti,pwede ring bumubuka ang cervix.kaya maganda po kung s ob po kayo mgpatingin.irequest po kayo nan magtrans v or pede rin urinalysis..IE minsan..ako ksi nun ngspotting ako nun 11 weeks pinagtrans v ulit ako to check kung ok ang baby sa loob.mas mainam po patrans v kasi dun po mpapanatag ang loob mo na ok lng sya sa loob po ng tummy mo.Keep safe po

Hindi po normal kahit anong spotting yan po sabi ng OB ko. Need nyo po talaga magpunta sa OB para ma-transV po kayo at macheck ng maayos mabigyan po kayo ng gamot pampakapit if needed and vitamins na tama para po sa inyo. Nasa 800-1k lang naman po ata ang transV mamsh. Makikita nyo pa po si baby kung ano na pong status nya. Pag ipunan mo po. Para macheck ka na po ng isang OB mamsh.

pa check Po sa ob agad .ganyan Po ako sa una at ikalawa Kong baby .. preterm birth d naalagaan Kasi binalewala ko Akala ko pamawas lang Yun Pala nag dilate na cervix ko 26 weeks .. kaya ngayun preggy ulit Ako monthly tlga check up ko alagang ob na tlga kahit mabutas Ang bulsa para din sa baby yun

Nag spotting ako 4 months mi. May placenta previa kasi ako base sa ultrasound. 5-7 months weekly ako nagbibleed. Sa awa ng Diyos 33 weeks na ako at high lying na.

hindi po..need nyo po matrans v kasi po baka mamaya nyan my subchorionic hemorrhage po pala kayo.pag ganun po kase need ng paMpakapit para mawala spotting po.

any bleeding po throughout your pregnancy is delikado po. pacheckup po kayo sa OB mhie.