Panga-Ngati ng Balat after 1 month pg tapos mangaNak.

Normal po ba yun ? Hanggang ngayon kasi may guhit pa tyan ko galing sa pagbubuntis, ngayon 3 months na baby ko. Nanga ngati balat ko. Tyan, tagiliran, gilid ng hita at likod ng balikat ko. Sa subrang kati , kinabukasan may mga sugat na. Gasgas parang ganun. Ok lang po b yung ganun sa balat ko at kilan dapat maalis ung linyan sa tyan ko.

1 Trả lời

Dry skin po tayo niyan mii lalo na may nadede satin. Kaya dapat po more more water intake po tayo. Pagtapos ni baby dumede, inom po kagad ng 1 glass of water. Pwede ka naman po gumamit ng moisturizing cream