normal po ba

normal po ba yong pananakit ng puson 2months na din po itong dinadala ko first po kasi nakunan din ako noong april 15 2019 tapos po ilang months lang po lumipas november 10 2019 nag ka period pa po ako tapos po december 10 2019 hindi na po ako nag ka period kaya po duble po ang pag iingat ko ?

2 Các câu trả lời

Sino po dito ang same case ko po na cs po tapos 2years age gap nasundan na po si bby 4months. pregnant po ako now. May possible po bang mag buka ung tahi..nattakot po kasi ako first. Bby ko po i normal delivery. Din 10 years age gap sa second. Ko po ang cs nmn po ako pwede ko po ba na mainormal delivery. Po itong ping bubuntis ko now Thanks po sa sasagot

Ako po before ko malaman na buntis ako nasakit po puson ko na parang magkakaroon