maliit

normal po ba yong maliit na tiyan 4 months na po sya sa 19 pero para wala pa aqng nararamdaman or hindi ko lang po napapansin mga galaw nia help nmn po ano po ba sign na gumagalaw si baby sa loob thnks po

10 Các câu trả lời

15wks na po ako pero d ko maidentify kung gumagalaw sya. Minsan tumitigas tan ko pero d naman masakit. Tas parang may pumipintig o yug feeling na gutom ka, pero sa may mababa sa pusod. Baka galaw na yun, too early lang takagabpo para maidentify talaga☺️

Same feeling here Sis. Mag 19 weeks na rin pinagbubuntis ko. Naeexcite na nga akong mafeel movements nya. may mga pagpitik lang before at pangingiliti. Maliit pa kasi baby natin Sis.

Pitik po momshiee, pero hindi mapasyado mararamdan na malakas. Mararamdam mo na niyan pag 20weeks pa taas and malikot, just eat healty foods momsshiee para mas active si baby. :)

It's common po momshie. More important is that you are healthy and your baby is healthy too. Enjoy your pregnancy momshie and you will miss it trust me.

Normal lang po ako po 19 weeks nung biglang lumobo tiyan ko 😂 this week ko lang din naramdaman kalikutan ng baby ko. Super likoooot.

Normal lang po na maliit yan. And sa pag galaw baka di mo lang pansin kasi nung ako yan parang kalabit lang hehe

Yes. Normal n maliit pa

thnks sa pag sagot sis

Normal lang po:)

salamat