9weeks preggy

Normal po ba ung utot ng utot?

13 Các câu trả lời

oo ganyan ako bandang 4months.. haha.. may times nga pag nakahiga ako na matutulog hindi lang apat na beses ako umutot. feeling ko that time may kabag ako kaya ututin ako. tsaka pwedeng sa mga vitamins n iniinom.

yesss!! haha odiba with conviction! utot ng utot plus mabaho 🤣 kaya lagi kong winawarningan ang asawa ko HAHAHAHAHA

Yes po. ☺️ 'Nung 9 weeks preggy rin ako, parang ang dami kong hangin sa tiyan.

yes po normal lang po, then feeling bloated ka parati.. Mabahong utot 😂

yes po, normal po maging gassy pag first trimester ganyan din po ako😅

same here sis 8w and 4d utot ng utot .. immune na nga asawako eh 😆

normal po utot ng utot pero bawal po ito ilabas sa bibig

Yes po! Utot, dighay and heartburn po sa akin.

ganyan din ako mii nung nasa first trimester ako

2y trước

normal lang naman yan

yes mi normal lng po☺️