normal po ba?

normal po ba ung nsa kilay nya at noo?

normal po ba?
12 Các câu trả lời

Normal lang po yan may ganyan din po lo ko, una po pinahidan ko siya ng baby oil nawawala naman po pero bumabalik peeo now po ginamitan ko po siya ng lotion cethapil po yung pang face and body

My baby had that too. Rashes due to dove baby bath and so i switch to more delicate, mild liquid bath which is johnsons.

yes po meron din nyan si baby ko pero nawala nalang nung namalat sya

Alcohol 70% solution will do ganyan din sa lo ko nawala naman agad

Maganda naarawan din si Baby.. Early in the morning 🌄

Yes that is normal for a new born baby

Yrs normal po yan.

Normal po

Yes