Normal lang ba to???

Ftm here. Mga sis normal lang ba yung ganito sa noo hanggang kilay ng baby ko? 1month old siya. Para siyang balakubak 🤔 Ano po kaya pwedeng ilagay or ipahid? kusa po bang nawawala to??? Thank you. 🩷

Normal lang ba to???
2 Các câu trả lời

Hello mamsh, yes normal lang yan, cradle cap (kilay) and baby acne (nasa noo) mawawala rin yan. always wash lang ng warm water using bulak sa baby acne. di ko sinasabon pag maliligo talagang water lang sa cradle cap ang ginawa ko kasi nagkaganyan din baby ko (kilay lang) i used cotton buds then konting baby oil, 30mins bago sya maligo, then during ligo, cotton buds ulit yun yung ginagamit kong pangbrush ng kilay since di kaya yung silicone brush nya pang ulo. after 1 week lang, okay na. basta avoid kutkutin at hawak hawakan po. if still nagwoworry po, di naman masama magtanong sa inyong pedia. Godbless :)

May cradle crap din po baby ko pero sabi ng pedia ng baby normal lang sya pero nirecommend nya pa din cetaphil baby face and body lotion apply ko daw sa face ni baby