Arm shaking

normal po ba ung Arm shaking ngaun lng po ksi ngyari sa baby ko seconds lng po

7 Các câu trả lời

helloooo momsh, how's your baby po? si baby ko a while ago nag ganyan din. yung arm nya po nag shake while bottlefeeding

hi mga mi. kumusta babies nyo. nangyari to sa baby ko a while ago din habang nagdede. ilang seconds lang din

try nyo mag research momsh may tinatawag kasing infatile spasms..seizures sya katulad sya ng startle reflex.

hello mommy. normal lang pong mag shake si baby after dumede kasi di pa gaano katibay sikmura nila hehe.

Mommy kamusta si baby mo? Same case sakin ung arm and head nya nag shshake pag nag dede minsan.

Anong klaseng shaking po?

Hindi ba startle reflex?

4y trước

hindi po but now ok namn po mgkawak po ksi parehong kamay po habang nadede po sya tpus bgla nlng pong gnun