Injection

Sino po nakaranas na nagkanana ung sa injection ni baby sa right arm niya? Turning 4 weeks na po si baby and ngayon ko lng napansin naging ganyan na ung sa injection sa arm niya.

Injection
36 Các câu trả lời

Normal po kapag bgc ang vaccine. Ganyan din po sa baby ko nung newborn sya as in parang sugat na. Wag nyo po gagalawin or lalagyan ng kahit ano. Kusa naman po sya matutuyo.

same po tayo momsh. nagkaganyan din kay bb pero kusa lng yang puputok at mawawala rin yan. and sabi din ng mother ko 'matapang daw yong dugo ni bb pag nagkaganyan.

ganyan sa first baby ko. nag nana din nuon. ok naman anak ko ngayon, turning 7 yrs old na siya sa sept. at hindi sakitin ang anak ko, kumpleto bakuna niya. 😊

normal lang po yun yan bcg nya.. hayaan mo lang sya momshie kasi yung sa LO ko ganyan din hinayaan ko lang wala ko ginawa or nilagay kahit ano...

normal lang po yun yan bcg nya.. hayaan mo lang sya momshie kasi yung sa LO ko ganyan din hinayaan ko lang wala ko ginawa or nilagay kahit ano

that's normal..wag lang talaga itouch. normal yan sa BCG. It will appear in almost a month. magheheal lang din yan. wlang cotton or anything.

normal lang po yan mommy, hayaan mo lang po. kagaya ng baby ko hinayaan ko lang hanggang sa nawala. huwag mo kutkutin mawawala din po yan.

hayaan niyo Lang po yan mam. hehe Sa BCG vaccine po SIYA. kahit Ko din noon nagtaka nung nagka ganyan baby ko hehehe

hi mommy, huwag niyo po galawin. hayaan niyo lang po dahil normal po yan sa bcg vaccine :) kusa pong mawawala yan.

Okay lang yan mommy, it's normal. Sabi nila, mas maganda pag ganyan kasi effect ang bcg vaccine ni baby ☺️