Pain/Pressure sa Pempem

Normal po ba sumasakit pempem pag naka higa at nag changed position lalo na pag babangon dn prang may pressure masyado sa pempem mbigat at ang sakit 😫minsan prang connected dn sa balakang at pwetan. 34 weeks and 5days na ko ngaun sino po ganitong experience? Ano po gngawa nyo para ma reduce ang pain?? Hindi ko to experience sa first born ko.

14 Các câu trả lời

naranasan ko din to momsh from 7months till nanganak ako, masakit samay pempem na parang may mahuhulog o parang may nakabara 😁 mabigat din sa pakiramdam alam mo ung ramdam mo na parang malalag lag na si baby 😂🤣 tas may sakit na makiliti meron ding sorang sakit pag nalakad ka... normal po sabi n OB kasi naka plastado na si baby tsaka mababa nadaw sya nun.

haaay thank God andami kong tinatanungan if may ganito ding experience ang weird kasi ni isa sa kanila sabi wala. ngayon ko lang to nabasa. at least same experience sakin. i started to feel this 6mos palang. tsaka pati parin ngayon 33 weeks and 5 days.

I'm 21weeks and 3 days sa twins ko, ganyan din nararamdaman ko sobrang sakit parang malalaglag ung pempem pag biglng babangon.. tapos pag nakhiga at mag change position sa pag tulog..

normal po yan mommy kase bumibigat na po si baby. yan sabi ni OB saken nung last check up ko po.

ganyan din sakin mamsh lalo pag naglalakad feel ko may natusok sa loob ng pempem ko 😅

Normal mommy, pero kung naka doble ka take ng Calcium mag le less pananakit,

ganyan din na exp ko . mabigat tala Lalo na pagnaglalakad ako 😭

ako din. .ansakit..minsan hirap ako lumakad. .

Normal po yan. Mas sasakit pa yan momsh 😣

ganyan din ako ngayon 34 weeks na din ako