36weeeks today

Masakit na pempem prang may pressure o prang malalaglag sya na feeling kaht sa pag biling o pag tayo sa kama ramdam yung sakit. Any idea po mommy bkit gnito open na po ba cervix pag ganito??? Thnks po sa sasagot

11 Các câu trả lời

ako din sis same 35 weeks,feeling ko prang lalabas na eh lalo na pg umaga sobrang sakit ng legs ko d ako makatayo mgpapahinga pa ko ng 30 mins bago ako makalakad ng maayos

4y trước

cguro sobrang baba na sis sbi kc ni o.b mababa daw kaya pinapainom prin nya ko ng pampakapit bawal pa din ako mgbuhat at kargahin ung anak ko

ako po, 11weeks ganyan ang pakiramdam. kaya po nag urine test po ako, baka po kasi may uti ako. di pa po ako nabalik sa ob para basahin yung result.

4y trước

masyado pa po maaga para sa inyo kung gnito na po nraramdaman nyo

saken ganyan din pero closed cervix pa din ako, 37 weeks na ako. meaning nyan naghe-head down position na si baby. nagstart na sya bumaba.

Hi, momshie! Ganyan feeling ko 1-2 days before ako nanganak. Nung 37th week check up ko, 2-3 cm na ako.

4y trước

Same po tayo. 37 weeks going 38 on Monday. 2cm na djn po ako

same here..38 weeks..lalo n sa singit..🙂

same 36 weeks din.

normal lng yan sis..

4y trước

pg gnun po b mlpt n manganak??

Up

up