Nanghihina

Normal po ba sadya na kapag malapit na due mo parang mas pagod ka lagi at hinang hina? 38w4d na po here. Nung mga last week nakakapaglakad lakad pa ako pero lately super feeling pagod kahit walang ginagawa at panay sakit ng lower back. #firstbaby #1stimemom #pregnancy

6 Các câu trả lời

hala same tayo. edd ko nov 24. jusko nong nakaraang linggo nakakapag exercise pa ko ngayon warm up pa lang pagod na ko,antok na antok lagi. minsan tulog 9am-11am saka hapon. minsan apat na beses pa, paiglip iglip. kahit walang ginagawa pagod na pagod ako 😂 sakit na sa pempem ughhh

4y trước

Same tayo nov 24. D ako lagi pagod, mas sinisipag ako sa gawaing bahay ngayon pero lagi antok. Hahahah

Nov 29 edd ko jusko di na ko makalakad ng matagal hingal na rin paakyat ng hagdan ilang baitang lng

Aq poh edd q nov 25 lagi antok masakit likod at balakang naninigas tyan

kelan due mo momsh! me 20

4y trước

nov 23 po momsh

same mamsh,

normal po.