12 weeks laging pagod and hilo

Mommies may same ba dito skin na parang hinang hina lagi pag tumayo ang bilis hingalin parang gusto maupo agad? Tapos mejo nahhlo pdin. Mag 12 weeks na ko.

1 Trả lời

Normal naman po na mas madaling mapagod pag buntis unlike before. But better tell your OB po kasi baka mamaya may ibang possible cause din. Ako po kasi, madaling hingalin, mapagod and mahilo before and it turns out na anemic po ako. So sabihan mo na din po si OB para sure and safe po kayo ni baby ☺️

2y trước

12 weeks ka pa naman mhie. Kaya pa agapan yan. Late ko na napagtuunan ng pansin yung dugo ko kaya double time yung OB ko ngayon 😅 yung unang OB ko kasi di ganun ka concern sa dugo ko :( Nung lumipat ako, 7 months na ako and dalawang beses ako na-swero para lagyan ng iron sucrose sa dugo at mahabol kahit papano yung normal level bago ako manganak. Kain ka lang mommy ng green leafy vegetables, tapos red meat, mga atay, seafood. Iwas muna sa mga pasta and unhealthy foods. Basta kain ka ng mga rich in iron food. Baka resetahan ka rin ng ferrous ng OB mo. Kaya yan mommy 🖤