pregnancy

normal po ba sa pregnant po na di maxado nagkakain ..kasi suka ng suka.. walang apetite?

7 Các câu trả lời

Completely normal 😊 Minsan first trimester lang yung ganyan. Pero in some cases hanggang sa panganganak ng ibang mommies nararanasan nila yan. It depends sa pregnant woman 😊

normal lang po lalo kung nasa lihi stage plang. Pero pag lumipas na yan, bblik ka din sa dati at mejo sisiba ka pang kumain. Basta more more water lng po

Punta ka sa ob mo mamsh kasi pag minsan na grabe ang pagsusuka. may ibinibigay silang additional vitamins

normal po, pero need padin natin kumain mamsh. so kung di kaya ng heavy meal drink ka nalang milk and biscuits.

5y trước

noted po salamat

ilang mos kna sis? Gnyan kc aq from 1st to 4th month ko..

5y trước

10 weeks palang po ako... sobrang sinusuka ko lahat ng kinakain ko

Yes, normal lang po.

Yes po.